Bản tin PMT ngày 19/09/2019

PMT làm Lễ khai trương website mới
và Công bố Danh sách 124 Đơn vị phân phối Dự án Khu đô thị Nam Đà Lạt

Sáng nay, vào lúc đúng 9giờ 9 phút ngày 19/09/2019, tại Trụ sở PMT – Biệt thự Dalat Bốn mùa, số 15B Trần Hưng Đạo, Phường 10, Thành phố Đà Lạt. Ban lãnh đạo PMT đã làm Lễ Công bố Danh sách 124 Đơn vị phân phối Dự án Khu đô thị Nam Đà Lạt và Khai trương Trang web mới … www.phumytoan.com

Đây là Trang web được thiết kế và Đăng tải thông tin theo Phong cách cổ điển và tối giản như việc trình bày 1 Quyển sách cẩm nang với việc tra cứu Thông tin thông qua “Mục lục”. “Mục lục” được liệt kê ngay bên trái Trang, Đọc giả có thể thấy ngay Mục cần xem và chỉ cần One Click là có ngay Nội dung !

Ban lãnh đạo PMT và các Thư ký Tổng giám đốc trong Lễ khai trương web mới

Điểm khác biệt, Nổi bật và tối ưu của Trang web là rất hữu ích và thiết thực dành cho Lãnh đạo các Công ty phân phối / các Sàn liên kết và cho các Nhà đầu tư khi quan tâm đến Dự án Khu đô thị Nam Đà Lạt, các Thông tin tư liệu của Dự án được trình bày một cách đầy đủ, minh bạch như một Trung tâm tư liệu, trên tinh thần làm việc Chính trực và Công khai hóa ! Hơn nữa, đây là lần đầu tiên  - một Hệ thống mạnh trên toàn quốc trong lĩnh vực Tiếp thị và phân phối bất động sản Dự án – đã triển khai theo Chiến lược công khai hóa Danh sách trên 124 Đơn vị phân phối trong Hệ thống, và các Cơ chế chính sách căn bản trong Nguyên tắc hoạt động của Hệ thống đã được minh bạch hóa. Điều này – đã góp phần làm minh bạch hóa Hoạt động phân phối bất động sản dự án, giúp cho Khách hàng / Nhà đầu tư cũng như các Đơn vị phân phối rất thuận tiện trong việc Tra cứu thông tin, Tham vấn và Tiến hành thủ tục giao dịch sản phẩm Dự án Khu đô thị Nam Đà Lạt.

Hình chụp thực tế Khu Davos Hills trong Dự án KĐT Nam Đà Lạt>

Hiện nay, PMT là Tổng Đại lý – Đơn vị chủ trì xây dựng Hệ thống phân phối Dự án Khu đô thị Nam Đà Lạt, đây là một siêu Dự án có qui mô lên đến 3.600ha, được xem là Thành phố Đà Lạt thứ 2, ưu thế nổi bật hiếm có xét trên diện rộng toàn thế giới – là tại Khu đô thị Nam Đà Lạt với diện tích 3.600ha thì có đến 2.000ha là Hồ sinh thái trên núi 1000m cao hơn mực nước biển và Diện tích các Đồi thông bao quanh hồ khoảng 1.600ha đã tạo nên Phong cảnh đẹp thật kỳ vĩ và khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm! Chủ đầu tư đã hoạch định kiến tạo nơi đây sẽ trở thành một Khu đô thị Siêu sang trọng dành cho Những gia tộc Siêu giàu, một nơi Tráng lệ hòa quyện cùng Thiên nhiên kỳ vĩ, Một Công trình kỳ tích muôn đời ! Toàn Khu đô thị có đến 129 tiện ích nội đô, 6 cụm Khách sạn 6 sao với gần 8.800 căn hộ khách sạn hạng 6 sao và 4.500 Biệt thự lâu đài mang Phong cách kiến trúc của Hoàng cung Nước Pháp thời trị vì của Vua Louis XIV – Hoàng đế Mặt trời !