C2.1. Định vị, Khách hàng mục tiêu và công năng dòng sản phẩm

1.  Định vị: Với Qui mô rộng lớn đến 3.600ha trong không gian phong cảnh đẹp kỳ vĩ và hồ nước tuyệt đẹp rộng đến 2.000ha, Khu đô thị Nam Đà Lạt là một Thành phố văn minh hiện đại và tráng lệ bậc nhất trên toàn thế giới, nhưng nơi đây được hoạch định chỉ có 4.500 Biệt thự lâu đài, 8.800 Căn hộ khách sạn hạng 6 sao và 129 tiện ích nội đô sang trọng đỉnh điểm. Khu đô thị này dự kiến chỉ có khoản 20.000 dân thường trú và khoản 30.000 du khách cùng nhân viên làm việc trong các khu tiện ích nội đô. Tất cả được kiến tạo nên đều đồng bộ từ kiến trúc đến đẳng cấp, rất cao cấp, xa hoa và sang trọng đỉnh điểm trong một đô thị kiểu Pháp; Đô thị không xen lẫn, không bị pha tạp các loại hình đô thị tự phát của cư dân, không có sự chênh lệch và đẳng cấp trong toàn khu đô thị, tất cả đều cùng đẳng cấp và mang phong cách Hoàng gia !

2.  Khách hàng mục tiêu: Biệt thự Lâu đài là các Biệt thự sang trọng đỉnh điểm trong một không gian thiên nhiên kỳ vĩ cùng hàng trăm công trình tiện ích nội đô, tất cả tạo nên giá trị rất lớn cho từng Biệt thự lâu đài, Sản phẩm đặc biệt cao cấp này được kiến tạo hướng đến đáp ứng nhu cầu đầu tư, an cư và hưởng thụ cho giới nhà giàu tại Việt Nam, các Chính khách, Doanh nhân thành đạt, Văn nghệ sỹ lừng danh, các Học giả, … xét về tỷ lệ thuộc 5% dân số giàu nhất tại Việt Nam (5% x 90 triệu dân # 4.5 triệu người). Ngoài ra, với dòng sản phẩm Căn hộ khách sạn hạng 6 sao cũng đáp ứng được Nhu cầu đầu tư và lưu trú du lịch của Du khách thập phương tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

3.  Công năng dòng sản phẩm:

(a)    Đối với biệt thự lâu đài:

     (1)    Khẳng định đằng cấp nhà giàu, địa vị xã hội của gia chủ từng Biệt thự lâu đài.

     (2)    An cư lâu dài cho gia tộc, tránh sự biến đổi khí hậu (khí hậu mát mẻ, trong lành ở độ cao 1.000m so với mức nước biển).

     (3)    Đầu tư và tích lũy tài sản, bán lại chốt lời cao khi hạ tầng và tiện ích hoàn thiện.

     (4)    Đầu tư cho thuê hoặc đưa vào chương trình quản lý khai thác chung.

     (5)    Hưởng thụ ngay trong Biệt thự lâu đài và 129 tiện ích nội đô cao cấp.

(b)    Đối với Căn hộ khách sạn (condotel) hạng 6 sao:

     (1)    Đầu tư bất động sản vào dòng sản phẩm Condotel để mang lại giá trị dòng tiền lợi nhuận được quản lý vận hành bởi các Tập đoàn quản lý khách sạn hiệu quả danh tiếng hàng đầu trên thế giới;

     (2)    Hưởng thụ các kỳ nghỉ tại một khu đô thị sang trọng đỉnh điểm với 129 tiện ích nội đô sang trọng (gồm tất cả những gì quý vị có thể nghĩ đến và bao gồm cả những gì quý vị chưa kịp nghĩ đến).