C1.2. Giới thiệu Chủ đầu tư

1979 - 1993

Chủ tịch Phan Thị Hoa lãnh đạo một tổ hợp xuất khẩu theo nghị định thư của nhà nước và sau đó tổ hợp này được chính phủ Việt Nam cho phép chuyển đổi, thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh, trở thành Cty TNHH XD KD Nhà Ở Phương Nam và Cty CP Đầu tư Du lịch Sài Gòn Đại Ninh. Công ty chuyên xuất nhập khẩu ủy thác qua nhiều doanh nghiệp nhà nước như xuất khẩu nông sản, thủy hải sản cho Cty RiCoFi (Paris) thông qua Cty xnk nhà nước EDC Vũng Tàu và tổng Cty Agrimex (xuất khẩu nông sản Việt Nam).

1993 - 1996

Chủ tịch Phan Thị Hoa đã lãnh đạo công ty Phương Nam (công ty mẹ) trở thành đơn vị chuyên nhập khẩu ủy thác lớn nhất khu vực phía nam với các mặt hàng chủ đạo như hạt nhựa, xi măng, phân bón và nhựa hóa dẻo... để phục vụ cho 10.000 đơn vị tiểu thủ công nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Phan Thị Hoa, công ty đã bứt phá từ vị trí của một doanh nghiệp tư nhân nhỏ trở thành tập đoàn kinh doanh về bất động sản với nguồn lực hùng mạnh về cả tài chính và nhân sự. |

1997 - 2005

Chủ tịch Phan Thị Hoa đã chủ trì đưa ra ý tưởng thiết kế biệt thự phong cách hoàng gia cho dự án khu dân cư Phương Nam của công ty. Dự án nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM với quy mô: 26.444m2, gồm 100 căn biệt thự liền kề 3 tầng có sân vườn và 01 cao ốc 12 tầng gồm 500 căn hộ theo kiến trúc Parisian – vua Louis XIV. Sau 2 tháng tham quan và nghiên cứu cung điện Versailles, các kỹ sư Pháp đã hoàn tất việc thiết kế mẫu cung điện Southern Palace mang đậm phong cách hoàng gia của vua Louis XIV.

2006

Chủ tịch Phan Thị Hoa đã chỉ đạo công ty Phương Nam liên doanh với Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Thành Phố để kinh doanh vàng 9999 và độc quyền kinh doanh trang sức vàng nữ trang Italia thương hiệu Unoaerre.

2009 - nay

Chủ tịch Phan Thị Hoa đã quyết định đầu tư xây dựng khu đô thị Nam Đà Lạt để hình thành nơi đây một thành phố của du lịch, nghỉ dưỡng và trung tâm hội nghị quốc tế sang trọng bậc nhất với tổng diện tích 3.595,45 ha. Với tâm huyết và khát khao xây dựng một thành phố hiện đại, giàu có nhằm đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước của chủ tịch Phan Thị hoa, khung pháp lý của dự án đã đạt được những cột mốc đáng chú ý:
1. Bốn (4) tháng hoàn tất việc giải tỏa đền bù toàn khu đất,
2. Mười (10) tháng hoàn tất xong phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500,
3. Mười bốn (14) tháng hoàn tất việc chuyển mục đích sử dụng đất đợt 1,
4. Ba năm rưỡi (3.5 năm) hoàn tất việc kiểm tra đánh giá phê duyệt hồ sơ thi công của 129 hạng mục đầu tư tầm quốc tế.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DU LỊCH SÀI GÒN ĐẠI NINH